dermRounds Dermatology Network

Connecting Dermatologists and Dermatology Professionals

Neymar se den Man United? Mourinho ung ho Rui Faria lam HLV cua Arsenal

Neymar sẽ đến Man United? Mourinho ủng hộ vị trợ lý của mình là Rui Faria lên nắm quyền ở Arsenal, thay cho Wenger.  
 
Neymar sẽ đến Man United
 
Tương lai của Neymar đang làm tốn rất nhiều giấy mực của giới báo chí trong thời gian gần đây.
 
 
Anh đang là mục tiêu số 1 của Real Madrid, nhưng mới đây theo nhiều nguồn tin, Real nhiều khả năng sẽ từ bỏ thương vụ này vì PSG rất “cứng” và không chịu lép vế đội bóng Hoàng gia trên bàn đàm phán.
 
Theo đó đội bóng thủ đô nước Pháp đòi số tiền là 350 triệu bảng cho Neymar, không giảm một xu. Real đã bắt đầu chán nản, nhưng M.U thì không.
 
Theo truyền thông Anh, M.U sẵn sàng bỏ ra số tiền này để mang Neymar về sân Old Trafford. Bản thân ngôi sao người Brazil cũng rất muốn được thi đấu dưới sự chỉ đạo của HLV Mourinho.
 
[IMG] 
Neymar sẽ rời PSG để về đầu quân cho Man United?
 
Mourinho ủng hộ Rui Faria làm HLV Arsenal
 
Ở một diễn biến khác, Mourinho đã ủng hộ vị trợ lý của mình là Rui Faria trở thành tân HLV của Arsenal để thay thế cho Wenger.
 
 
Mới đây truyền thông Anh đã đưa tin Rui Faria đang là một ứng cử viên mà Arsenal sẽ xem xét để thay thế cho sự ra đi của Wenger vào cuối mùa giải.
 
Người đàn ông 42 tuổi là vị trợ lý số 1 của Mourinho, ông đã sát cánh cùng HLV người Bồ trải qua 6 CLB khác nhau và Mourinho nói rằng ông sẽ rất vui nếu như Faria được đắc cử ngồi vào chiếc ghế nóng của Arsenal sau sự ra đi của Wenger. 
 
Mourinho và Rui Faria đã cùng nhau giành được tất cả là 25 danh hiệu lớn nhỏ khác nhau.
 
[IMG] 
Mourinho ủng hộ Rui Faria làm HLV Arsenal
 
Lukaku trở về quê hương chữa chấn thương
 
Trong mùa giải năm nay, nhìn chung Lukaku đã không thể hiện tốt vai trò của mình. Trong những thời khắc khó khăn nhất Mourinho cần đến anh, tiền đạo người Bỉ đa số là gây thất vọng.
 
 
Nhưng tình hình có vẻ đã thay đổi trong thời gian gần đây, khi tiền đạo 25 tuổi dường như đã lấy lại được những cảm giác bóng tốt nhất.
 
Nhưng vận đen đã đeo bám anh khi trong trận đấu với Arsenal vào cuối tuần trước, Lukaku đã dính phải một chấn thương mắt cá.
 
Đây là một chấn thương khá nặng và tiền đạo người Bỉ đã phải bay về quê hương để chữa trị. Theo thông tin từ đội ngũ y tế của M.U, Lukaku có thể kịp trở lại trong trận chung kết cúp FA với Chelsea vào ngày 19/05 tới đây.

Views: 6

Comment

You need to be a member of dermRounds Dermatology Network to add comments!

Join dermRounds Dermatology Network

Cases and Connections

dermRounds Partners

© 2018   Created by dermRounds Dermatology Network.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service